Nhận định bóng đá Club Brugge vs Copenhagen 2:45 ngày 8/12

245-ngay-812-san-jan-breydel-brugge-club-brugge-vs-copenhagen

Nhận định bóng đá m88 Club Brugge vs Copenhagen 2:45 ngày 8/12

Trận đấu tới đây sẽ không có nhiều ý nghĩa với Club Brugge, khi cuộc tiếp đón FC Copenhagen trên sân Jan Breydel sẽ chỉ còn mang tính danh dự. Brugge chưa kiếm được bất kì điểm số nào sau 5 trận đã đấu, và họ chắc hẳn không muốn tay trắng rời giải.

245-ngay-812-san-jan-breydel-brugge-club-brugge-vs-copenhagen

Brugge chưa biết thắng trong chiến dịch châu Âu mùa này, thậm chí họ toàn thua cả 5 trận. Họ đang chìm sâu dưới đáy bảng xếp hạng với 0 điểm tròn trĩnh. Cơ hội đi tiếp dĩ nhiên là không còn, nhưng họ vẫn muốn có điểm trong trận đấu tới đây nhằm tránh việc rời giải trong ê chề thất vọng.

Trong khi đó, Copenhagen bắt buộc phải thắng nếu muốn nuôi hy vọng vào vòng 16 đội. Họ sẽ đi tiếp nhờ chỉ số đối đầu trong trường hợp giành chiến thắng, và đồng thời Porto không thắng được Leicester. Bất kì kết quả nào khác sẽ đẩy họ xuống Europa League.

ĐỐI ĐẦU

Đây sẽ là lần thứ 7 hai đội gặp nhau, và Copenhagen đang có lợi thế về lịch sử đối đầu. Copenhagen đã thắng 3, hòa 2 và chỉ để thua 1 lần sau 6 trận đã đấu. Thậm chí, Copenhagen còn có thành tích áp đảo trên sân của đối phương, khi họ chưa từng thua ở nơi đây.

Thành tích của Copenhagen sau 8 cuộc đối đầu với các đội bóng Bỉ là 3 thắng, 2 hòa và 2 thua. Trong khi đó, sau 16 lần gặp các đội bóng Đan Mạch, Brugge đã thắng 7, hòa 4 và thua 5.

NHẬN ĐỊNH

Copenhagen có thành tích thi đấu tốt trước Brugge, và thậm chí trên đất khách họ còn chưa để thua bàn nào. Trên đấu trường châu Âu họ cũng chơi hay hơn đối thủ, và phong độ của họ tại giải quốc nội cũng đang rất ổn định. Nhiều khả năng, đội khách sẽ có trọn 3 điểm và họ sẽ tiếp bước Leicester City vào vòng 16 đội.

DỰ ĐOÁN

Copenhagen thắng @ 2.15.