Nhận định bóng đá Feyenoord vs Fenerbahce 1:00 ngày 9/12

100-ngay-912-san-de-kuip-rotterdam-feyenoord-vs-fenerbahce

Nhận định bóng đá m88 Feyenoord vs Fenerbahce 1:00 ngày 9/12

Cuộc chiến giành vé đi tiếp ở bảng A UEFA Europa League sẽ lên tới cao trào, khi Feyenoord đón tiếp Fenerbahce trên sân Feijnoord Rotterdam.

Feyenoord bắt buộc phải thắng với cách biệt 2 bàn, bằng không số phận của họ sẽ phải phụ thuộc vào kết quả trận đấu giữa Zorya và Manchester United. Bất kì kết quả nào khác ngoài chiến thắng sẽ khiến cuộc hành trình của Feyenoord đi đến hồi kết, trong tình thế kém đội nhì bảng Manchester United 2 điểm. Tuy nhiên, cổ động viên của Feyenoord có cớ để tự tin, khi đội bóng đã toàn thắng 5 trận vòng bảng gần nhất trên sân nhà, và giữ sạch lưới ở 4 trận trong số đó.

100-ngay-912-san-de-kuip-rotterdam-feyenoord-vs-fenerbahce

Đội dẫn đầu Fenerbahce chỉ cần 1 điểm để chắc chắn có vé vào vòng 32 đội. Thậm chí, kể cả khi thua trận, họ vẫn có cửa đi tiếp, tùy theo kết quả trận đấu giữa Zorya và Manchester United. Thành tích sân khách trên trường châu lục của Fenerbahce đang không thật sự ổn định. Họ đã thắng 2, hòa 2 và thua 3 trong 7 trận làm khách gần nhất tại các cúp châu Âu.

ĐỐI ĐẦU

Feyenoord và Fenerbahce đã gặp nhau 3 lần trong quá khứ, với 2 chiến thắng giành cho đội bóng Hà Lan, và 1 cho đội bóng đến từ Thổ Nhĩ Kỳ. Tuy nhiên, Feyenoord đã thất bại trong 2 cuộc đối đầu còn lại với các đại diện Thổ Nhĩ Kỳ khác.

Tính cả những lần gặp Feyenoord, Fenerbahce đã thua 9 trên 19 lần gặp các đội bóng Hà Lan. Họ đã thắng 6 và hòa 4 trong các cuộc đối đầu còn lại. Thêm nữa, Fenerbahce mới 1 lần chiến thắng trên đất khách, trong khi hòa 3 và thua 5.

NHẬN ĐỊNH

Đây sẽ là một trận quyết tử cho hai đội bóng đang tìm đường đi tiếp. Fenerbahce vốn có thành tích không ấn tượng trên đất Hà Lan, và nhiều khả năng họ sẽ lùi sâu về phòng thủ. Khó có thể đoán chắc trận đấu sẽ diễn ra theo chiều hướng nào, nhưng một kết quả hòa có lẽ là một dự đoán khả thi nhất.

DỰ ĐOÁN

Tỉ số hòa @ 2.25

Xỉu 2.5 @ 1.75.