Nhận định bóng đá Zorya vs Manchester United 1:00 ngày 9/12

100-ngay-912-san-chornomorets-odesa-zorya-vs-manchester-united

Nhận định bóng đá m88 Zorya vs Manchester United 1:00 ngày 9/12

Tân binh Zorya sẽ hy vọng có thể ngẩng cao đầu rời đấu trường châu Âu, khi họ tiếp đón Manchester United trên sân Chornomorets hôm thứ năm này.

Đội bóng Ukraina đang đứng cuối bảng A với chỉ 2 điểm sau 2 trận hòa, trong khi không thắng được trận nào. Cho dù họ không còn cơ hội đi tiếp, thì Zorya vẫn có thể hài lòng trong lần đầu tiên tham dự đấu trường châu Âu. Thất bại đậm nhất của họ tại vòng bảng cũng chỉ là trận thua 0-2 trước Fenerbahce ở lượt đấu trước. Tuy nhiên, Zorya mới chỉ ghi được 2 bàn trong vòng bảng.

100-ngay-912-san-chornomorets-odesa-zorya-vs-manchester-united

Manchester United là đội bóng có cửa đi tiếp sáng nhất so với các đối thủ cùng bảng. Một trận hòa là đủ cho họ vào vòng trong, bất kể trận đấu giữa Feyenoord và Fenerbahce có kết thúc như thế nào. Thậm chí, họ vẫn có thể có suất nếu để thua, trong trường hợp Feyenoord không thắng được Fenerbahce.

Đây mới là lần đầu tiên Manchester United phải đá vòng bảng UEFA Europa League. Họ cũng chưa bao giờ vô địch giải đấu này với thể thức mới.

ĐỐI ĐẦU

Tính cả trận lượt đi, Manchester United chưa bao giờ thất bại trước các đại diện Ukraina. Họ đã thắng 5 và hòa 2 trong các cuộc đối đầu trong quá khứ. Trên đất khách, Manchester United đã thắng 1 và hòa 2, còn thành tích trên Old Trafford trước các đại diện Ukraine của họ là hoàn hảo.

Cuộc đối đầu lượt đi mới là lần đầu Zorya thi đấu với các đội bóng Anh. Họ cũng chuẩn bị đón tiếp Manchester United lần đầu tiên trên sân nhà.

NHẬN ĐỊNH

Manchester United rõ ràng là đội cửa trên, và họ sẽ hy vọng có thể nối dài chuỗi trận bất bại trước các đội bóng Ukraine. Đội hình của Manchester United rất giàu kinh nghiệm chinh chiến, và đồng thời họ không được phép chịu thất bại. Họ sẽ tự tin bước vào trận và làm những việc cần phải làm để chắc chắn có vé vào vòng 32 đội.

DỰ ĐOÁN

Manchester United thắng cả hai hiệp @ 1.9

Có ít nhất một đội không ghi bàn @ 1.66.